Can ho Heaven Riverview-Căn hộ Heaven Riverview Q8 kết thúc bán Đ1

Căn hộ Heaven Riverview Q8 kết thúc mở bán đợt 1, sắp tăng giá bán

 

Sắp mở bán giai đoạn 2 của Block A căn hộ Heaven Riverview

Hãy gọi 0909.429.499 ngay hôm nay để là một trong những người cuối cùng được mua căn hộ Heaven Riverview giá gốc đợt 1

 

 • Tính đến ngày 30 tháng 10 năm 2016 chủ đầu tư Dự án căn hộ Heaven Riverview đã hoàn thành tốt việc tiếp thị bán hàng giai đoạn 1 thành công, với hơn 80% căn hộ được giao dịch.
 • Do trong đợt mở bán đầu tiên, được chủ đầu tư dự án căn hộ Heaven Riverview bung hàng với giá “CỰC GỐC – CỰC SỐC” rẻ hơn thị trường từ 2 đến 3 triệu/m2 cùng với nhiều chương trình chiết khấu khuyến mại hấp dẫn nên rất nhiều khách hàng dến tham quan đều ưng ý và đặt mua ngay lần đi xem đầu tiên. Điều đó cho thấy được sức hấp dẫn của dự án căn hộ Heaven Riverview đặc biệt như thế nào.
 • Thêm 1 yếu tố nữa là dự án căn hộ Heaven Riverview có vị trí đặc biệt là nằm trong khu qui hoạch “Khu dân cư Phú Định” có hạ tầng đồng bộ và hiện đại, 1 điều vô cùng đặt biệt là khu này không bị ngập nước (đây là 1 tiêu chuẩn mới khi mua căn hộ của người dân thành phố trong những năm gần đây).

 

chuẩn bị mở bán đợt 2 căn hộ heaven riverview

Nhưng gì mà cư dân được thừa hượng tại dự án Heaven Riverview thật đáng đồng tiền bát gạo

 

Ngoài ra xung quanh dự án căn hộ Heaven Riverview có rất nhiều tiền ích sẳn sàng phục vụ cho nhu cầu của cư dân như:

 • Hệ thống các Siêu thị Aeon Mall, siêu thị Co.op Mart, siêu thị Big C, siêu thị Metro.
 • Hệ thống các trường học: Trường cấp 1: Trường tiểu học Kim Đồng, trường tiểu học Phú Định. Trường cấp 2: Trường THCS Lam Sơn, Trường THCS Lên Tấn Bê, Trường THCS Nguyễn Công Trứ. Trường cấp 3: Trường trung học phổ thông Nguyễn Thị Định, Trường trung học phổ thông Bình Phú, Trường trung học phổ thông Nguyễn Tất Thành.
 • Hệ thống bệnh viện đạt chuẩn quốc tế: Bệnh viện: Bệnh viện quốc tế Thành Đô, bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện Hùng Vương, bệnh viện Triều An, bênh viện quận 6,…
 • Các khu chợ truyền thống: Chợ Bến Phú Định, chợ Mỹ Thuận, chợ An Lạc
 • Các khu công viên: Công viên Bình Phú, công viên Phú Lâm.

Bung hàng mở bán đợt 2 với nhiều tầng đẹp, giá tăng từ 5 đến 7%

 • Đầu tháng 11 năm 2016 chủ đầu từ sẽ chính thức mở bán giai đoạn 2 của Block A căn hộ Heaven Riverview, với nhiều tầng đẹp, view thoáng, tầm nhìn rộng không bị che khuất, đón gió và nắng tốt.
 • Với giá bán sẽ điều chỉnh tăng từ 5 đến 7% tùy theo tầng, tùy theo căn và tùy theo hướng view.
 • Song song đó chủ đầu tư dự án căn hộ Heaven Riverview sẽ tập trung PR marketing rầm rộ kèm theo nhiều chương trình quà tặng, chiết khấu, khuyến mại đặc biệt.
 • Những yếu tốt trên hứa hẹn sẽ tạo nên một đợt bùng nổ bán hàng trong dịp cuối năm 2016.
 

 Tuy nhiên nếu khách hàng đã đến xem căn hộ mẫu của dự án Heaven Riverview còn đăng suy nghỉ chưa quyết định nhưng nay muốn mua theo giá bán “giá gốc” đợt 1 thì còn lại những ngày cuối tháng 10 để tranh thủ đặt mua. Đến qua đầu tháng 11 sẽ được áp dụng theo bảng giá mới.