Can ho Heaven Riverview - Giá bán của căn hộ Heaven Riverview quận 8

Chính sách giá bán của dự án căn hộ Heaven Riverview quận 8

 

  • Dự án căn hộ Heaven Riverview tọa lạc tại đường Trương Đình Hội quận 8 chỉ 15 phút để đi đến Quận 1, 10 phút đến Quận 3, 5 phút đến Quận 5… vì thế dự án Heaven Riverview được nhiều khách hàng đánh giá là dự án có giá bình dân nhưng vị trí thì vô cùng thuận lợi, đến với Heaven Riverview khách hàng chỉ thanh toán 240 triệu là có thể sở hữu ngay căn hộ 50 m2, 1 phòng ngủ (có ban công), phù hợp với người có thu nhập trung bình có công việc ổn định.
  • Do được ngân hàng Vietinbank hỗ trợ vay vốn với lãi suất ưu đãi nên mỗi tháng khách hàng chỉ trả góp từ 6 đến 7 triệu/tháng, thời gian vay tối đa lên đến 15 năm.
  • Ngoài ra khi khách hàng sở hữu căn hộ Heaven Riverview còn được giao căn hộ hoàn thiện với đầy đủ nội thất cơ bản cáo cấp mang đến sự hài lòng tuyệt đối khi đến tham quan và chọn nơi đây là chốn an cư lâu dài.

 

chính sách bán hàng heaven riverview

Căn hộ Heaven Riverview được bàn giao hoàn thiện đầy đủ nội thất cao cấp

 

Căn hộ Heaven Riverview nằm trong khu qui hoạch hoàn chỉnh

  • Dự án căn hộ Heaven Riverview nằm trong khu qui hoạch KDC Phú Định quận 8, đây là khu dân cư nằm trên vùng đất cao, với 3 mặt giáp sông, tầm nhìn rộng và thoáng. Hiện tại hệ thống hạ tầng kỹ thuật của khu dân cư đã hoàn chỉnh và hiện đại, đảm bảo không bị ngập nước khi triều cường dân cao hay mưa lớn kéo dài.
  • Đây được xem là một điểm mạnh tuyệt đối của dự án vì hầu hết các tuyến đường trong thành phố đều xảy ra tình trạng ngập nước hoặc thoát nước không kịp, thậm chí là có nhiều nơi không có mưa vẫn bị ngập do triều cường dân cao với tầng suất ngày càng nhiều.
  • Trong tương lai không xa, dự án còn được thừa hưởng từ nhưng dự án quy hoạch phát triển của thành phố như: Cầu Hàng Bàng nói liền quận 6 và quận 8, tuyến xe buych xanh chạy theo tuyến đại lộ Võ Văn Kiệt, tuyến Metro số 3, hay bến xe Miền Tây mới… Góp phần nâng cao giá trị của dự án nói chung và từng căn hộ nói riêng.

Chính sách tăng giá bán Căn hộ Heaven Riverview

  • Hiện nay dự án căn hộ Heaven Riverview đang dần hoàn thiện phần móng công trình vì vậy cũng là lúc thích hợp để chủ đầu tư tăng giá bán từ 5 dến 7%. Ngoài ra chủ đầu tư mở bán đợt 1 cũng đưa ra thị trường giá bán cực “gốc” rẻ hơn thấp nhất khu vực nên dự án mang sức hút đặc biệt đến nhiều khách hàng.
  • Kèm theo đó là những chính sách ưu đãi, khuyến mại, rút thăm trúng thưởng với nhiều phần quà có giá trị cũng góp phần thêm cho đợt mở bán đầu tiên thành công rực rỡ.
  • Quý khách có quan tâm Heaven Riverview hay liên hệ ngay hôm nay để được hưởng chính sách giá gốc chủ đầu tư đợt 1, cùng nhiều chương trình ưu đãi khác, được quyền lựa chọn căn đẹp, đầu tư sinh lới cao. Nếu đợi đến qua đầu tháng 11 giá sẽ tăng, chương trình ưu đãi giảm, sự lựa chọn cũng ít hơn kết quả là đầu tư sinh lợi cũng giảm.

Hãy nhanh tay gọi điện ngay hôm nay

0909.429.499 – 09.6688.1617