Can ho Heaven Riverview - Tại sao căn hộ Heaven Riverview rẻ nhất Q8

Tại sao dự án căn hộ Heaven Riverview lại rẻ nhất khu vực Quận 8

 

I. Quỹ đất để phát triển dự án

  1. Dự án căn hộ Heaven Riverview có giá bán hợp lý và cạnh tranh nhất khu vực quận 8 là do nhiều năm trước đây chủ đầu tư đã kết hợp cùng với nhiều đối tác và mối quan hệ tốt đã tranh thủ sở hữu nhiều miếng đất đẹp, vị trí thuận lợi, pháp lý rõ ràng (đất sạch) với giá hời thì trong số quỹ đất đó có dự án căn hộ Heaven Riverview giá khá mềm, có thể nói là ưu thế cạnh tranh nhất khu vực.

  2. Quỹ đất phát triển dự án căn hộ Heaven Riverview là đất sạch nên không cần là các thủ tục giải tỏa đền bù, tái định cư nên tiết kiệm được 1 lượng lớn chi phí đáng kể trong bài toán đầu tư.

  3. Quỹ đất phát triển dự án căn hộ Heaven Riverview có địa thế tốt, nằm trong qui hoạch khu dân cư Phú Định có hạ tầng đồng bộ , hiện đại và đã hoàn chỉnh trên 90%, đất có độ cao tốt không bị ngập nước, ít dốc, nền đất cát nên việc cải tạo trong quá trình thi công đặc biệt là công đoạn thử tải ép cọc rất thuận lợi nhưng với chi phí tốt hơn nhiều dự án khác (tiết kiệm dược chi phí đầu tư nhưng chất lượng của dự án căn hộ Heaven Riverview vẫn đảm bảo 100% đạt chuẩn).

 

quang cảnh dự án căn hộ heaven riverview

Dễ dàng sở hữu căn hộ mơ ước bấy lâu nay chỉ với 240 triệu đồng tại Heaven Riverview

 

II. Phát triển dự án căn hộ Heaven Riverview

  1. Tổng thầu thi công dự án căn hộ Heaven Riverview là Công ty cổ phần xây dựng số 5 (SC5) là một đơn vị có cổ phần vốn Nhà nước, đã phải triển nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản có uy tín hàng đầu trên thị trường, Ngoài ra SC5 cũng là 1 trong 2 cổ đông lớn của chủ đầu tư dự án căn hộ Heaven Riverview nên các chi phí từ thiết kế, thi công đều được tối ưu cao nhất.

  2. Các đối tác chiến lược như: Công ty cổ phần xây dựng số 5 (tổng thầu), Công ty cổ phần bất động sản Tân Phước, Công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh nhà thời đại cùng nhiều đối tác khác tham gia phân phối cho dự án Heaven Riverview đại đa số đều là những ông lớn trong ngành bất động sản Việt Nam đặc biệt là thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh.

  3. Chủ đầu tư sử dụng nguồn vốn tự có (không vay vốn, thế chấp dự án cho các tổ chức tín dụng) nên không phải chịu thêm khoản lãi vay, đảm bảo việc thi công và bàn giao nhà cho khách hàng đúng tiến độ. Mặt khác khi khách hàng chọn mua nhà tại dự án căn hộ Heaven Riverview cũng được tiết kiệm nhiều thời gian trong việc lập các thủ tục cấp sổ hồng cho khách hàng.

 

III. Chiến lược bán hàng của dự án căn hộ Heaven Riverview

 

  1. Dự án căn hộ Heaven Riverview được tối ưu cao nhất từ quỹ đất, thiết kế, thi công, nguồn vốn, đội ngũ bán hàng nên giá bán nhà tại dự án căn hộ Heaven Riverview thấp hơn nhiều dự án trong cùng khu vực từ 2 đến 3 triệu đồng là một điều hiếm có trên thị trường hiện nay. Dự án căn hộ Heaven Riverview cung cấp ra thị trường 960 căn hộ có giá bán trên dưới 1 tỷ, kèm nhiều tiện ích và nội thất cao cấp rất thích hợp cho người có thu nhập trung bình khá và ổn định đặc biệt là những vợ chồng trẻ.

  2. Được biết trong chiến lược bán hàng của dự án căn hộ Heaven Riverview sẽ tăng giá bán theo tiến độ xây dựng trong tháng 11 này, những căn hộ có vị trí đẹp còn rất hạn chế do đã có trên 80% lượng căn hộ mở bán trong giai đoạn 1 được khách hàng đặt mua.

 

Quý khách có quan tâm mua nhà tại dự án căn hộ Heaven Riverview hãy nhanh tay gọi ngay đến Phòng Kinh Doanh dự án: 0909.429.499 để được tư vấn chọn căn có vị trí đẹp, view tốt với giải pháp tài chính tối ưu nhất.