Can ho Heaven Riverview - Thiết kế Căn hộ Heaven Riverview loại 1PN?

Thiết kế bên trong căn hộ Heaven Riverview quận 8

 

Heaven Riverview, hướng đến khách hàng số đông.

  • Dự án căn hộ Heaven Riverview tại quận 8 tập trung thiết kế vào loại căn hộ 1 phòng ngủ và 2 phòng ngủ nhắm đến nhu cầu của những cặp vợ chồng trẻ, nhân viên văn phòng, công nhân viên chức, hộ kinh doanh cá thể, cán bộ hưu trí… với diện tích nhỏ từ 50-68m2, đặc biệt là giá bán hợp lý phù hợp với khả năng tài chính của đa phần đối tượng có thu nhập cận khá.
  • Ưu điểm của dự án là tập trung vào loại căn hộ có diện tích nhỏ vì thế tổng giá bán căn hộ không cao, đến với dự án căn hộ Heaven Riverview khách hàng chỉ cần thanh toán 240 triệu (tương đương với 30% của căn 1 phòng ngủ có tổng giá bán là 800 triệu) phần còn lại được ngân hàng hỗ trợ vay vốn với lãi suất ưu đãi cạnh tranh, thời gian vay lên đến 15 năm, số tiền góp hàng tháng dao động từ 5-7 triệu tùy theo căn, tùy theo tầng.
  • Bình quân 5 hộ dân sử dụng 1 thang máy, và có tổng cộng 6 thang máy chất lượng cao đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cư dân khi chọn dự án căn hộ Heaven Riverview làm nơi an cư lâu dài. Quý khách có thể tìm hiểu thêm thông tin trên mặt bằng tầng điển hình.

thiết kế căn hộ loại 1 phòng ngủ

Thiết kế căn hộ loại 1 phòng ngủ dự án Heaven Riverview (căn hộ An Phúc)

 

Tìm hiểu thiết kế bên trong của dự án căn hộ Heaven Riverview

  • Loại căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích tối thiểu là 50 m2.
  • Tuy với diện tích nhỏ nhưng vẫn đảm bảo được đầy đủ công năng của căn hộ tiêu chuẩn như: Phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng ăn, nhà vệ sinh và ban công.
  • Tập trung vào khâu thiết kế căn hộ thông minh, tối ưu diện tích và công năng đến từng cm2, phù hợp với nhu cầu sử dụng của từ 1 đến 2 người.
  • Thêm 1 ưu điểm mà ít có dự án nào đạt được là yếu tố phong thủy bên trong căn hộ, có thể nhắc đến 1 vài đặc điểm sau: không có tình trạng cửa đối cửa giữa các phòng, cửa nhà vệ sinh đối diện vào bàn ăn, của nhà vệ sinh đối diện vào phòng ngủ, hây thậm chí là cửa nhà vệ sinh đối vào bếp, đây là điều đặc biệt mà khách hàng nên cân nhắc kỹ.
  • Hầu hết các phòng đều có lối lấy không khí và ánh sáng tự nhiên tạo sự thông thoáng đối lưu đến tất cả các phòng, điều này sẽ giúp ích cho bạn tiết kiệm được nhiều chi phí đồng thời còn giúp ích cho sức khỏe và cuộc sống chất lượng của bạn.
  • Ngoài ra khách hàng sở hữu căn hộ Heaven Riverview còn được bàn giao căn hộ với đầy đủ nội thất cơ bản cao cấp, nhập khẩu nâng cao giá trị căn hộ và giá trị cuộc sống của bạn.

Liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm tốt nhất

0909.429.499 – 09.6688.1617