Giới thiệu Công ty TNHH Bất động sản Phú Gia Land

 

Bối cảnh ra đời

 

  • Cuối năm 2014, khi mà thị trường BĐS bắt đầu có nhiều tính hiệu tích cực, đà phục hồi bắt đầu chuyển biến và ấm dần lên, bên cạnh đó nhiều chính sách mới từ chính phủ ban hành đã góp phần cho thị trường BĐS bất động sản càng phát triển ổn định hơn.

 

  • Đến cuối năm 2015 thị trường bất động sản đang trên đà phục hồi cùng với việc Ban lãnh đạo công ty Phú Gia Land đã có nhiều năm hợp tác với nhiều tập đoàn bất động sản lớn tại Việt Nam và nhiều đối tác ngân hàng tại Việt Nam, đã nhiều năm xây dựng mối quan hệ cũng như tích lũy kinh nghiêm phân phối các dự án bất động sản lớn và uy tín trên thị trường. Trên cơ sở đó tập thể ban lãnh đạo công ty quyết định thành lập công ty TNHH Bất động sản Phú Gia Land.

 

  • Công ty TNHH Bất động sản Phú Gia Land được thành lập nhằm hỗ trợ khách hàng tiếp cận với mãng bất động sản giá rẻ cụ thể là căn hộ chung cư có giá bán trên dưới 1 tỷ đồng, vị trí có kết nối giao thông tốt, tiện ích đầy đủ, nội thất cao cấp. Trong những năm qua, tập thể ban lãnh đạo công ty đã hỗ trợ cho gần 1000 khách hàng sở hữu được căn hộ tại khu vực phía Tây Sài Gòn, và cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng cũng như các đối tác lớn.

 

Phú Gia Land

 

Định hướng phát triển

 

Mục tiêu ngắn và dài hạn

 

  • Công ty TNHH Bất động sản Phú Gia Land, có địa chỉ tại số 372 đường Tên Lửa, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay công ty đang tham gia phân phối một số dự án khu Tây Sài Gòn như: Ehome 3, Heaven Riverview, và một số dự án khác.

 

  • Tham gia phân phối chủ yếu các sản phẩm căn hộ phân khúc bình dân, có giá bán từ 800 triệu đến 1 tỷ/căn. Nhận nhà sớm, có pháp lý rõ ràng minh bạch, giao nhà đúng tiến độ, được ngân hàng bảo lãnh tiến độ xây dựng, được hỗ trợ vay vốn lãi suất ưu đãi.

 

  • Tập thể ban lãnh đạo công ty TNHH Bất động sản Phú Gia Land phấn đấu đến năm 2020 trở thành tập đoàn phát triển bất động sản lớn trên thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh.