Heaven Riverview - Ý tưởng thiết kế căn hộ Heaven Riverview tại Quận 8

Ý tưởng thiết kế của dự án Heaven Riverview

 

  • Vào cuối năm 2015 thị trường bất động sản có nhiều tín hiệu tích cực, lượng hàng tồn kho bất động sản liên tục giảm, nhiều chủ đầu tư đồng loạt bung hàng, nhiều dự án mọc lên như nấm sau mưa. Trong số đó đa phần là dự án căn hộ chung cư cao cấp, tuy nhiên nhu cầu mua nhà ở của người có thu nhập thấp là rất lớn (đặc biệt là căn hộ có giá dưới 1 tỷ) và không ngừng tăng lên không đáp ứng kịp.
  • Trong đó nổi lên là khu bất động sản phía Tây Sài Gòn, đặc biệt là dự án căn hộ Heaven Riverview tại quận 8.
  • Dự án căn hộ Heaven Riverview là một ý tưởng thiết kế ra đời nhằm đáp ứng sự mong đợi của khách hàng, góp phần giải khát nhu cầu rất lớn về phân khúc căn hộ bình dân trên thị trường.

 

phối cảnh tổng thể căn hộ heaven riverview

Thiết kế tối ưu diện tích và công năng đến từng cm2

Mục tiêu hướng đến của ý tưởng thiết kế dự án căn hộ Heaven Riverview

  • Sự ra đời của dự án căn hộ Heaven Riverview còn mang lại một nơi an cư lý tưởng, một môi trường sống trong lành, một không gian sống yên tỉnh, rợp bóng cây xanh tạo cảm giác gần gủi với thiên nhiên. Với ý tưởng thiết kế tập trung vào 2 loại căn hộ 1 phòng ngủ và 2 phòng ngủ.
  • Ngoài ra dự án căn hộ Heaven Riverview còn được thiết kế theo mô hình chữ U tối ưu trong việc đón nắng và gió, mang cho cư dân đến với gần thiên nhiên hơn, tầm nhìn rộng khắp.
  • Dự án căn hộ Heaven Riverview có 2 mặt view sông nên không khi xung quanh dự án sẽ rất trong lành, hạ tầng hoàn chỉnh mang đến cho bạn cảm giác thật thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng, nhộn nhịp ồn ào của chốn thị thành.

 

Liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm tốt nhất

0909.429.499 – 09.6688.1617