Khu dân cư BigC, thiết kế nhà phố của KDC BIGC quận Bình Tân

THIẾT KẾ NHÀ PHỐ TẠI KHU DÂN CƯ BIGC

 

Cam kết từ Chủ đầu tư khu dân cư BigC của Phú Gia Land

Khu dân cư BigC do công ty Bất động sản Phú Gia Land làm chủ đầu tư, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phát triển và kinh doanh bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh đặc biệt là Quận Bình Tân. Đầu tư và phát triển nhà ở tại khu dân cư BigC, Phú Gia Land cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ góp phần cho cuộc sống an cư, phát triển và thịnh vượng.

Nhà phố tại khu dân cư BigC được thiết kế bởi đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế nhà ở giá rẻ cho người thu nhập thấp tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Với nhiều năm kinh nghiệm dày dặn và ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại Phú Gia Land đã mang đến cho khách hàng phân khúc nhà phố có giá bình dân.

Với diện tích từ 63 đến 72 m2 (diện tích vừa và nhỏ) tuy nhiên lại được tận dụng tối da diện tích tối đa, chúng tôi đã loại bỏ tất cả những phần không cần thiết và chỉ giữ lại nhưng công năng quan trọng nhất của nhu cầu thiết yếu của gia đình bạn như: phòng khách, bếp, phòng ngủ, ban công, nhà vệ sinh theo kiểu đủ diện tích để sử dụng mà không quá dư thừa nhưng vẫn mang phong cách hiện đại, mang đến cho gia đình bạn cảm giác thoải mái khi chọn mua nhà phố tại khu dân cư BigC...

Nhà phố tại Khu Dân Cư BigC được xây dựng theo dạng nhà phố liên kế đồng bộ 1 trệt 2 lầu và được thiết kế theo 3 mẫu dưới đây:

 

Mẫu A diện tích: 3 x 8, 3,5 x 8. Diện tích sử dụng 72m2 gồm 4 phòng ngủ và 3 nhà vệ sinh.

Nhà phố tại Khu dân cư BigC được thiết kế theo mẫu A có giá bán dao động từ 1,3 - 1,4 tỷ/căn, được tận dụng tối đa diện tích để đạt được tối ưu không gian sống, vì vậy diện tích các phòng vừa đủ để sử dụng cho nhu cầu cơ bản của gia đình bạn. Với thiết kế 4 phòng ngủ 3 nhà vệ sinh đủ đáp ứng cho nhưng gia đình 3 thế hệ, số thành viên từ 3 đến 6 người. Ngoài ra bạn có thể sử dụng mặt bằng tầng trệt để kinh doanh mua bán.

Khu dân cư Big C thiết kế mẫu A của Phú Gia Land

 

Điểm đặc biệt là nhà phố tại khu dân cư BigC mặt dù có diện tích vừa và nhỏ, thiết kế nhiều phòng nhưng hầu hết vẫn được tối ưu về phong thủy mang đến cho gia đình bạn 1 cuộc sống ấm êm và sung túc và tràn đầy nhựa sống.

 

Mẫu B diện tích: 3 x 7, gồm 4 Diện tích sử dụng 63m2 phòng ngủ và 2 nhà vệ sinh.

Nhà phố tại Khu dân cư BigC được thiết kế theo mẫu B có giá bán dao động từ 1,2 - 1,25 tỷ/căn, được tận dụng tối đa diện tích để đạt được tối ưu không gian sống, vì vậy diện tích các phòng vừa đủ để sử dụng cho nhu cầu cơ bản của gia đình bạn. Với thiết kế 4 phòng ngủ 2 nhà vệ sinh đủ đáp ứng cho nhưng gia đình 3 thế hệ, số thành viên từ 3 đến 5 người. Ngoài ra bạn có thể sử dụng mặt bằng tầng trệt để kinh doanh mua bán.

 

Khu dân cư Big C thiết kế mẫu B của Phú Gia Land

Với mẫu thiết kế này quý khách cũng có thể điều chỉnh lại thành 4 phòng ngủ và 3 nhà vệ sinh, tuy nhiên diện tích của các phòng sẽ hơi nhỏ 1 chút nhưng vẫn đảm bảo được công năng.

 

Mẫu C diện tích: 3 x 6,5 gồm 3 Diện tích sử dụng 54m2 phòng ngủ và 2 nhà vệ sinh.

Nhà phố tại Khu dân cư BigC được thiết kế theo mẫu C có giá bán dao động từ 1,1 - 1,2 tỷ/căn, được tận dụng tối đa diện tích để đạt được tối ưu không gian sống, vì vậy diện tích các phòng vừa đủ để sử dụng cho nhu cầu cơ bản của gia đình bạn. Với thiết kế 3 phòng ngủ 2 nhà vệ sinh đủ đáp ứng cho nhưng gia đình 2 thế hệ, số thành viên từ 3 đến 4 người. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng mặt bằng tầng trệt để kinh doanh mua bán, góp phần tăng thêm thu nhập.

 

Khu dân cư Big C thiết kế mẫu C của Phú Gia Land

Khách hàng cung có thể thay đổi thiết kế theo ý riêng cũng như được chọn vật liệu xây dựng, giám sát tiến độ xây dựng cũng như chất lượng công trình. Phú Gia Land cam kết mang đến cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối khi chọn mua nhà ở tại Khu Dân Cư BigC (KDC BigC).

 

Mọi thông tin chi tiết về tư vấn, đặt mua quý khách vui lòng liên hệ

Hotline: 0909.429.499